MÁNG HƯỚNG DẨN PHẨU THUẬT (CẮT NỨU)

Hotline: 028.6272.6644 - 028.3811.8589
Find Us On FacebookTwitter AccountYoutube AccountGmail
VN EN

SẢN PHẨM / 3S Digital

MÁNG HƯỚNG DẨN PHẨU THUẬT (CẮT NỨU)

MÁNG HƯỚNG DẨN PHẨU THUẬT (CẮT NỨU)

Thời gian bảo hành:3 năm

Danh mục:3S Digital

Nguyên liệu:

  • Gửi yêu cầu tư vấn


MÁNG HƯỚNG DẨN PHẨU THUẬT

Trong kế họach điếu trị cấy ghép và phục hình Implant nha khoa cho bệnh nhân mất răng đơn lẻ hay nhiều răng có thể là sự thử thách. Các gới hạn về cấu trúc giải phẩu có thể gây khó khăn trong việc xác định vị trí Implant . Sử dụng hình ảnh Cone beam CT và phần mềm họach định phẫu thuật để tạo máng hướng dẫn phẫu thuật CAD/CAM , đồng thời sử dụng kỹ thuật phẫu thuật không lật vạt , làm cho việc cấy ghép Implant trở nên an toàn hơn, tỷ lệ thành công cao hơn, phục hình răng giả hoàn hảo hơn, giảm thiểu tối đa thời gian đi lại , lành thương nhanh hơn, giảm thiểu tối đa việc đau hay sưng hậu phẩu và bệnh nhân thích nghi nhanh chóng hơn.
 

Các phương pháp thông dụng trong việc cấy ghép Implant và phục hình răng có thể bao gồm hơn 10 lần khám. Sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật có hướng dẫn, thời gian điều trị được rút ngắn hơn vì quá trình điều trị hòan tất được đưa ra trước khi bắt đầu tiến hành phẫu thuật. Sự lựa chọn " tốt nhất " đã được quyết định trong quá trình phân tích, chẩn đoán, lập kế hoạch cho phép tòan bộ quá trình điều trị được rút ngắn tối đa với tiêu chí quan trọng nhất : ít sang chấn nhất, thành công cao nhất và phục hình sau cùng đẹp nhất.

 

MÁNG HƯỚNG DẨN PHẨU THUẬT (CẮT NỨU)


 

Các kỹ thuật phẫu thuật có hướng dẫn dựa trên sự phân tích, lập kế hoạch và nhận thức rõ giải phẫu xương hàm trên và hàm dưới trước khi tiến hành bất kỳ phẫu thuật nào, cho phép đề ra kế họach phẩu thuật hoàn chỉnh làm cho việc điều trị Implant an toàn hơn, khả năng thành công cao hơn. Kế họach như thế có thể giúp các chuyên gia chọn lựa kích thước, hình dáng, kiểu loại phục hình răng giả sau cùng của Implant thích hợp đúng yêu cầu, xác định chính xác vị trí, hướng trục và độ sâu của Implant.

Từ kế họach này, máng hướng dẫn phẫu thuật được tạo ra để hướng dẫn toàn bộ quá trình phẫu thuật ,sử dụng kỹ thuật phẫu thuật với sự ảnh hưởng tối thiểu đến bệnh nhân.

Điểm nổi bật của máng hướng dẫn phẫu thuật Implant

Quy trình trồng răng Implant khi sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật, bệnh nhân sẽ mất thêm thời gian chờ đợi từ 1-2 ngày để bác sĩ thiết kế máng hướng dẫn và lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân. Mặc dù quy trình thăm khám và chờ đợi để có thể tiến hành cấy ghép Implant sẽ lâu hơn so với quy trình trồng răng Implant trước đây. Nhưng bệnh nhân sẽ biết trước được kế hoạch điều trị của mình qua phần mềm mô phỏng 3D. Đồng thời, thời gian phẫu thuật sẽ được rút ngắn hơn, độ chính xác sẽ cao hơn. Và hạn chế tối đa việc trụ Implant bị lệch lạc, tránh nguy cơ lây nhiễm và dị vật rơi vào vết thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.


 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ