RĂNG SỨ LISI

Hotline: 028.6272.6644 - 028.3811.8589
Find Us On FacebookTwitter AccountYoutube AccountGmail
VN EN

SẢN PHẨM / 3S Lithium Disilicate

RĂNG SỨ LISI

RĂNG SỨ LISI

Thời gian bảo hành:10 năm

Danh mục:3S Lithium Disilicate

Nguyên liệu:

  • Gửi yêu cầu tư vấn

Răng sứ Lisi là gì?

Răng sứ Lisi là dòng sứ ép cao cấp, được nung đến 8 lần, độ cứng lên đến 800 Mpa, độ mỏng chỉ 0.4mm, trong suốt như ngọc trai, độ phản quang rất tốt, và ánh sáng tự nhiên như răng thật. Đây là dòng răng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nếu phục hình bằng răng sứ Lisi, chỉ cần mài nhám từ 0.1 - 0.3 mm, nên có thể bảo tồn răng gốc tối đa, hạn chế gây tổn thương tủy răng.

 
RĂNG SỨ LISI
 
  • Đây là loại sứ lành tính nên có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối và không gây ra bất kỳ phản ứng nào với môi trường khoang miệng. Ngoài ra, phục hình bằng răng sứ Lisi giúp khắc phục hiện tượng viêm nướu, hôi miệng, đen viền nướu. Độ tương thích này đã được chứng minh sinh học với các sản phẩm y tế trong 20 năm qua.
  • Độ chịu lực có thể lên đến 1400 Mpa. Vì vậy, nếu phục hình bằng loại răng sứ này bạn có thể ăn nhai thoải mái mà không lo gãy hay sứt mẻ, độ cảm biến đồ ăn cũng y như răng thật.
  • Là dòng sứ ép cao cấp sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nên răng sứ Lisi mỏng hơn nhiều so với các loại răng sứ thông thường, nếu lựa chọn phục hình bằng loại răng này, thì bạn sẽ không phải mài nhiều răng, giúp bảo tồn răng gốc và bảo vệ tối đa tủy răng của bạn.


 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ