PHỤC HÌNH RĂNG SỨ HT-SMILE

Hotline: 028.6272.6644 - 028.3811.8589
Find Us On FacebookTwitter AccountYoutube AccountGmail
VN EN

SẢN PHẨM / 3S Zirconium

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ HT-SMILE

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ HT-SMILE

Thời gian bảo hành:10 năm

Danh mục:3S Zirconium

Nguyên liệu:

  • Gửi yêu cầu tư vấn

Răng sứ HT Smile được các chuyên gia nha khoa đánh giá là chất liệu răng sứ cao cấp bậc nhất hiện nay. Đặc biệt, ngoài khả năng phục hình răng tối ưu mà khó có phương pháp nào sánh được, dòng răng sứ này còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho đông đảo khách hàng vô cùng yêu thích như:

Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ HT Smile được thiết kế tinh xảo với hình dáng, màu sắc cùng độ bóng không khác gì răng thật. Qua đó, giúp khách hàng có thể tự tin nở nụ cười cũng như giao tiếp rộng rãi với mọi người xung quanh mà không sợ bị phát hiện.
 

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ HT-SMILE

 

Răng sứ HT Smile đảm bảo tính thẩm mỹ cực kỳ cao, khó bị phát hiện khi giao tiếpTuổi thọ lâu dài

So với các loại răng sứ khác thì răng sứ HT Smile có tuổi thọ cao hơn, tồn tại lâu dài trong môi trường khoang miệng nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt.

Ăn nhai, chịu lực tốt

Được làm từ chất liệu sứ cao cấp nên răng sứ HT Smile có khả năng chịu lực cao tới gấp 5 lần răng thật. Ưu điểm này không chỉ giúp khách hàng ăn nhai thoải mái hơn,  mà còn không lo gặp phải tình trạng nhạy cảm hay ê buốt mỗi khi gặp phải thức ăn hay nước uống nóng lạnh đột ngột.


 

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ HT-SMILE

 

Với khả năng chịu lực tốt, răng sứ HT Smile có thể giúp khách hàng ăn nhai hiệu quả và không gặp phải tình trạng ê buốt

 

Hạn chế mài răng

Được thiết kế riêng biệt bằng công nghệ 3D tiên tiến, vì vậy răng sứ HT Smile khi phục hình có thể hạn chế mài răng, dễ dàng điều phối khi lắp đặt, đúng khớp cắn, không bị kênh, lệch, hở hoặc mắc thức ăn.


 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ